Thông cáo báo chí | Heron mua lại tài sản từ hoạt động kinh doanh tán đinh tự xuyên

Danville, Hoa Kỳ, tháng 1 Ngày 15/02/2024: Công ty TNHH Thiết bị Thông minh Heron. Ltd, nhà cung cấp thiết bị nối kim loại hàng đầu, đã mua lại tài sản kinh doanh của chuyên gia tán đinh tự xuyên thủng AKH có cơ sở chính ở Danville, Indiana. Việc mua một phần tài sản mang lại cho Heron độc quyền bán AKH fasner và cơ hội phục vụ thị trường lắp ráp đang phát triển nhanh chóng ở Bắc Mỹ, với công nghệ tán đinh hiện đại.

AKH là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tán đinh tự xuyên thủng (FSPR), một quy trình gắn chặt cơ học để nối hai hoặc nhiều tấm vật liệu mà việc hàn khó khăn, ví dụ như các tấm vật liệu. nhôm và thép. Phần lớn tài sản của AKH, thuộc sở hữu tư nhân trong hơn 40 năm, được mua từ gia đình của George Hahn quá cố. Heron đã đồng ý về nguyên tắc mua lại tài sản AKH vào tháng 11 năm 2023 với các cuộc đàm phán do Chủ tịch AKH Gary Caulk dẫn đầu.

Heron mua dây chuyền sản xuất đầu tiên từ AKH vào tháng 1 năm 2019 và phát triển giải pháp đinh tán hoàn chỉnh cho xe thể thao cao cấp do GAC Group sản xuất. Với diệc’Với khoản đầu tư này, AKH sẽ có thể phục vụ nhiều phân khúc hơn trong ngành di động điện tử với các công nghệ kết nối tiên tiến cũng như các giải pháp thiết kế và sản xuất. Thương hiệu sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh như “Công nghệ AKH-Heron”. Adam Blaikie sẽ là Chủ tịch mới của Heron Technologies USA Inc. (kinh doanh dưới tên AKH-Heron Technologies).

Tìm hiểu thêm về AKH, đơn vị đã trở thành thành viên của HERON Technologies USA, bằng cách nhấp vào đây

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

• Rene Zou , Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Quốc tế & ESG, Thiết bị thông minh Heron, +1 463-266-7123 (Hoa Kỳ)
  • Adam Blaikie , Chủ tịch, Heron Technologies USA (dba AKH-Heron Technologies), +1 317 809 6550 (Hoa Kỳ)

Công ty thiết bị thông minh Heron TNHH  là nhà sản xuất thiết bị kết nối kim loại công nghệ cao chuyên về R&D và sản xuất công nghệ hàn điện trở, kẹp và tán đinh. Được thành lập vào năm 1991, Heron đã phát triển các máy hàn tiên tiến và dây chuyền sản xuất tự động cho khách hàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô. & linh kiện, máy nén, điện tử điện áp thấp, thiết bị gia dụng, sản xuất công nghiệp, cùng các ngành công nghiệp khác. Năm 2023, Heron có hơn 400 nhân viên lành nghề và nhà máy rộng 54.000 mét vuông.

AKH Inc  là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tán đinh giúp loại bỏ hiện tượng hàn điểm và tán đinh. Công ty phục vụ khách hàng trong các ngành công nghiệp bao gồm ô tô, thiết bị, vận tải đường bộ và sản xuất công nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 1981, có trụ sở tại Danville, Indiana và đã bán hàng cho hơn 500 khách hàng trên khắp Bắc Mỹ. Phát triển sản phẩm chính và khách hàng được đặt tại Hoa Kỳ

Trước đó
Press Release | Heron expands in North America
được đề xuất cho bạn